Ứng phó kịp thời với đau vai gáy

Đau vai gáy là bệnh lý về cơ xương khớp thường xảy ra ở mọi đối tượng, mọi lứa tuổi. Nguyên nhân của đau vai gáy chủ yếu do ngồi tư thế không đúng, phải làm việc nặng trong thời gian dài, ngủ sai tư thế. Một số nguyên nhân khác đến từ bệnh lý cột sống hoặc những bệnh lý khác về thần kinh.

Đau vai gáy tuy không ảnh hưởng nghiêm trọng đến tính mạng nhưng làm cho người bệnh luôn cảm thấy khó chịu, mệt mỏi ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống và hiệu quả công việc. Đau vai gáy nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời hoặc dùng sai thuốc, quá trình điều trị không phù hợp sẽ khiến bệnh ngày một trở nặng hơn, điều trị lâu và khó khăn hơn không những thế còn có nguy cơ xảy ra các biến chứng không mong muốn.

JPEGmini

JPEGmini

Ngày nay Kiên Tý Hoàn ra đời giúp giảm nỗi lo của những người đau vai gáy đã chữa nhiều nơi và dùng nhiều thuốc nhưng không khỏi. Kiên Tý Hoàn là loại thảo dược được điều chế bởi Đông Y Sỹ Cảnh Thiên với hơn 50 năm kinh nghiệm dựa trên kiến thức Đông y kết hợp với kiến thức “ Thảo dược học hiện đại” của Mỹ. Đây là loại thuốc được bào chế 100% thành phần thảo dược thiên nhiên do chính ĐYS Cảnh Thiên ươm trồng và tỉ mỉ bào chế kết hợp với máy móc hiện đại của Hoa Kỳ, quá trình chế biến gắt gao đảm bảo an toàn rất cao mà vẫn đảm bảo được tính chất Đông Y cổ truyền của thuốc

Người bệnh đã có thể ứng phó kịp thời với đau vai gáy nhờ thuốc Kiên Tý Hoàn, chỉ cần dùng thuốc kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý và tập các bài tập liên quan đến các cơ đặc biệt ở vùng vai gáy một cách đều đặn, bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được sự hiệu quả mà thuốc đem lại. Chỉ cần sử dụng thuốc kiên trì từ 3-6 tháng bạn sẽ thấy cơn đau ở vùng vai gáy không còn, không những thế sức khỏe còn tốt hơn rất nhiều sau khi sử dụng thuốc. Lưu ý tùy vào cơ địa của mỗi người mà hiệu quả điều trị khác nhau

Kiên Tý Hoàn là thuốc Đông y hoàn toàn không tác dụng phụ như thuốc Tây y. Quá trình điều trị lâu dài nhưng hiệu quả đem lại vô cùng lớn, chữa trị triệt để bệnh đau vai gáy.

ung-pho-kip-thoi-voi-dau-vai-gay-3

Ngày nay người bị đau vai gáy không cần đến bệnh viện. Quá trình điều trị tốn kém mất cả mấy chục triệu thậm chí lên đến trăm triệu nhưng hiệu quả không cao. Với Kiên Tý Hoàn bạn không còn phải lo lắng đến vấn đề đó, chỉ cần điều trị tại nhà chi phí lại vô cùng rẻ nhưng hiệu quả lại vượt xa mong đợi.

Xem thêm:

Thói quen tốt cho người đau vai gáy

Đừng quá lo lắng khi bị đau vai gáy