Làm sao để hết đau vai gáy

Đau vai gáy là bệnh thường gặp ở độ tuổi trung niên tuy nhiên ngày nay đau vai gáy có xu thế trẻ hóa chủ yếu xuất hiện ở dân văn phòng. Bệnh tuy không nguy hiểm đến tính mạng nhưng gây khó chịu, mệt mỏi, ảnh hưởng đến chất lượng cuộc sống cũng như công việc. Nếu tình trạng bệnh lặp đi lặp lại nhiều lần có thể đó là thoái hóa cột sống cổ gây thoát vị đĩa đệm chèn ép vào dây thần kinh trong tủy có thể dẫn đến tê liệt tay.

lam-sao-de-het-dau-vai-gay-1

Ngày nay nhiều người có xu hướng sử dụng thuốc đông y trong việc chữa trị. Vì thuốc đông y được bào chế từ thiên nhiên, không tác dụng phụ và có tác dụng lâu dài. Nhiều người mắc các bệnh về xương khớp, cũng như đau vai gáy mà đã sử dụng qua các loại thuốc Đông và Tây Y nhưng chưa khỏi hoặc tái phát lại. Họ luôn muốn làm sao để hết đau vai gáy. Nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn thuốc  “Kiên Tý Hoàn” đây là thuốc đông y đặc trị được bào chế từ những loại thảo dược thiên nhiên để điều trị đau cổ, đau vai gáy, tê tay, thoái hóa đốt sống cổ, viêm cơ….

lam-sao-de-het-dau-vai-gay-2

Kiên Tý Hoàn do Đông Y Sĩ Cảnh Thiên bào chế, với 50 năm kinh nghiệm của mình ông đã chữa trị cho hàng nghìn người ở nhiều quốc gia. Kiên Tý Hoàn là một trong những sản phẩm tốt nhất tại Mỹ. Tuy nhiên để thuốc phát huy hết tác dụng  của mình khi sử dụng bạn nên kiêng cữ một số thực phẩm sau trong quá trình sử dụng thuốc: thịt bò, cà tím, tôm, cua, cà pháo…

Kiên Tý Hoàn ra đời trả lời được câu hỏi của nhiều người: Làm sao để hết đau vai gáy.Ngoài ra khi sử dụng thuốc bạn nên kèm theo chế độ ăn uống hợp lý bổ sung những chất dinh dưỡng cần thiết đồng thời phải có chế độ tập luyện đều đặn nhằm giúp cho tác dụng của thuốc đạt được hiệu quả cao.

Kiên Tý Hoàn

Đau vai gáy căn bệnh phổ biến ở mọi lứa tuổi

Xoa bóp chữa đau vai gáy